Splendida Jasmin Noir

Nước hoa nữ Bvlgari Splendida Jasmin Noir EDP 100ml

1.850.000 

Availability: In Stock

Danh mục: , .
Tag: .

Product Description

Bvlgari Splendida Jasmin Noir là sản phẩm có những chất hương khác biệt, tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng cho người sử dụng. Và được nhãn hiệu Bvlgari cho ra mắt vào đầu năm 2017 nằm trong bộ sưu tập Splendida đầy nổi tiếng được nhiều người yêu thích nước hoa mong đợi.

Bvlgari Splendida Jasmin Noir cũng mang trên mình nét cổ điển và phong cách hiện đại đầy hấp dẫn, đi cùng với nó là những tinh hoa nghệ thuật được sử dụng vào. Những khía cạnh của hoa diên vĩ, hoa hồng và hoa nhài được đựng trong những chiếc lọ được thiết kế đầy tinh xảo, tạo cảm giác thoải mái khi nhìn vào.

Bvlgari đã bắt đầu cho tầng thơm đầu là hương hoa sơn chi được mở ra đầy rực rỡ với sự tươi mới và tỏa sáng trên từng không gian, đi kèm với hương lục đặc sắc. Đến với nốt hương giữa thuộc hương thơm chủ đạo của gỗ đàn hương tạo vẻ tự nhiên dễ chịu theo từng khung bậc nhất định. Cuối cùng đó là nốt hương Cashmeran với khả năng mê hoặc đã tạo ra sự ấn tượng với khả năng tỏa sáng một cách huyền bí và ghi dấu hương phấn ấm áp.

Nhóm hương: Hương Hoa Cỏ – Floral
Phong cách: Quyến rũ, độc lập, gợi cảm
Hương đặc trưng
Hương đầu: Nhựa cây xanh, hoa dành dành
Hương giữa: Tinh chất hoa nhài Sambac, hạnh nhân
Hương cuối: Hoắc hương, gỗ Cashmere

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nước hoa nữ Bvlgari Splendida Jasmin Noir EDP 100ml”