Dahlia Divin Nude

Nước hoa nữ Givenchy Dahlia Divin Nude EDP 75ml

1.700.000 

Availability: In Stock

Danh mục: , .
Tag: .

Product Description

Nhóm hương: Mơ Châu Âu, Hoa mộc tê, Xạ hương trắng
Phong cách: Ngọt ngào, Nữ tính, Trẻ trung, Sang trọng
Hương đầu: Hoa cam, Quả mơ
Hương giữa: Hoa nhài Sambac, Hoa mộc, Hoa hồng
Hương cuối: Xạ hương trắng, Gỗ trắng

Givenchy Dahlia Divin Nude Eau de Parfum không để bạn cảm nhận một luồng hương thơm cụ thể và cố định, mà đó là sự chuyển dịch, buộc những giác quan của bạn phải thay đổi nhận định về cô Nàng đang mặc trên da mùi hương của Dahlia Divin Nude EDP.

Trong ấn tượng đầu, bạn sẽ cảm nhận được một cô gái trẻ trung, ngọt ngào. Nằm yên vị trên gáy cổ, phía sau mái tóc của Nàng là đoá Hoa cam đang nở, lan toả một thứ hương thơm dịu dàng. Trên môi Nàng vẫn còn đọng lại một vài giọt hương của Quả mơ, thanh khiết đến độ đã vô tình bắt gặp là cứ muốn nếm thử cái vị tươi mát ấy.

Cô gái ấy dần dần trở nên đoan trang, đằm thắm hơn khi những đoá Hoa nhài Sambac chạm khẽ làn da, kết hợp cùng sự quyến rũ của Hoa hồng và Hoa mộc khiến Nàng trở nên mỏng manh, uyển chuyển và dịu dàng như những cánh hoa.

Khi tầng hương cuối xuất hiện trên da, hương thơm từ Xạ hương trắng và Gỗ trắng vẽ nên một màu trắng tinh khôi, tôn lên nét sang trọng, thanh lịch của một quý cô, đẹp một cách mặn mà và sắc nét trên từng khía cạnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nước hoa nữ Givenchy Dahlia Divin Nude EDP 75ml”