Nước Hoa Nam Chanel Allure Homme EDT 100ml
Mã hàng: CDM-NH-214604
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 2,550,000VND
Số lượng  

Allure Pour Homme

Chanel

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1999

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Jacques Polge

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Nam tính, mạnh mẽ, cổ điển

Mùi hương này được tạo bởi Jacques Polge vào năm 1999. Các thành phần hương hoa của nó được kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau như hương cây cỏ tự nhiên tươi mát, sự ấm áp của hạt tiêu hay mạnh mẽ của gỗ. Bên cạnh đó, nó cũng kết hợp sự ấm áp pha chút bí ẩn của đậu Tonka. Do đó, Allure Homme có mang rất nhiều tính cách.

Allure có thể sử dụng hằng ngày để tạo sự gợi cảm nhưng không quá phô trương. Nó cũng có thể được sử dụng được từ mùa này sang mùa khác. Ví dụ như mùa hè thì hương thơm của nó sẽ nồng hơn. Còn đối với mùa đông thì hương thơm của nó sẽ dịu nhẹ lại. Do đó, Allure là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh khi họ muốn có một mùi hương cơ thể tươi mát, sạch sẽ với một sự quyến rũ và hấp dẫn khó cưỡng toát ra từ bản thân.

Allure Homme được thiết kế theo phong cách cổ điển với chai lọ hinh vuông bằng thủy tinh trong suốt, làm lộ rõ dung dịch nước hoa màu vàng nhạt bên trong. Đi kèm là chiếc nắp kim loại hình trụ tròn để làm tăng vẻ mạnh mẽ và nam tính

Khi xịt lên người dòng nước hoa này, sức quyến rũ và gợi cảm của phái mạnh luôn được xác định rõ ràng và uyển chuyển. Tổng thể mùi hương được cấu thành từ bốn yếu tố chính : Các yếu tố đó là hương cây cỏ tự nhiên tươi mát, độ ấm áp của hạt tiêu, mạnh mẽ & sang trọng của gỗ và sự bí ẩn của đậu tonka. Các thành phần hương này được cảm nhận riêng biệt khá rõ ràng, nhưng lại hòa hợp với nhau một cách tuyệt vời. Lớp hương đầu là quýt, chanh, đào và cam bergamot. Lớp hương giữa là lan Nam Phi, phong lữ, hoa hồng và hoa lài. Lớp hương cuối cùng là nhựa benzoin, đậu tonka, gỗ đàn hương & vani ngọt ngào.

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: