Kẹo dẻo đa sinh tố MultiVites dành cho người lớn
Mã hàng: Kẹo dẻo đa sinh tố MultiVites dành cho người lớn
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 410,000VND
Số lượng  

VITAFUSION - Kẹo dẻo đa sinh tố MultiVites dành cho người lớn và trẻ em trên 4 tuổi

 Đặc điểm sản phẩm:  

  • Đóng gói: 250 viên/ hộp
  • Nguồn gốc: Nguyên hộp nhập từ Mỹ
  • Khối lượng:  

Power C gummy vitamins bổ sung vitamin, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể rất tốt.
Vitamin được làm dạng kẹo dẻo, hương cam nên rất dễ sử dụng cho cả người lớn và trẻ em.

Liều dùng: 4 viên /ngày

Dùng cho người lớn & trẻ em từ 4 tuổi trở lên

Gummy Vites là sản phẩm cung cấp các Vitamin A, C, D, B6, B12 .. và khoáng chất Folate, Biotin, Iot, Kẽm.... Đây thường là những Vitamin và khoáng chất hấp thu trong quá trình ăn uống, nhưng do nhiều lý do về khả năng chuyển hóa, hấp thu kém dẫn đến thiếu Vitamin và khoáng chất trên, mà các Vitamin và khoáng chất không thể thiếu đối với sự phát triển bình thường của cơ thể.    

Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất bảo quản, không dùng hóa chất để tạo màu sắc và hương vị mà dùng các hương liệu tự nhiên.
Gummy Vites được đóng dưới dạng hộp, gồm nhiều hình các chú gấu nhỏ xinh xắn, mềm, dẻo, dai với rất nhiều hương vị hoa quả hấp dẫn. Điều đó vừa giúp cung cấp các Vitamin và khoáng chất. 

 Thành phần: Vitamin A; Vitamin C; Vitamin D; Vitamin E; Sugar; Sodium; tổng hợp các loại trái cây và rau củ (Táo, cà chua, mâm xôi, nam việt quất, dâu tây, cà rốt, rau cải, hạt nho, hạt dâu đất, anh đào etc); Sucrose, Glucose Syrup (Corn), Pectin, Fumaric Acid, Citric Acid, Lactic Acid, d-Alpha-Tocopheryl Acetate, Calcium Ascorbate, Retinyl Palmitate, Natural Flavors and Colors (Black Carrot, Annatto and Turmeric).


Chú ý: 

Không dùng quá liều đề nghị. Nếu bạn đang dùng thuốc hoặc đang mang thai hoặc cho con bú, hãy hỏi bác sĩ  trước khi sử dụng  

 Không nên dùng cho trẻ em còn nhỏ chưa biết nhai kỹ. 

Sản phẩm này có thể dính lại trong quá trình vận chuyển. Màu sắc tự nhiên có thể sẽ tối dần theo thời gian, tuy nhiên, điều này không làm thay đổi chất lượng sản phẩm.

 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: