Resveratrol plus

Viên uống Trunature Resveratrol Plus 250mg 140 viên

600.000 

Availability: In Stock

Product Description

Là một sự kết hợp chất dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy sức khỏe tim mạch và tăng cường chất chống oxy hóa bằng cách chống lại những ảnh hưởng của các gốc tự do. Chất chống oxy hóa có thể quan trọng nhằm giúp làm phong phú thêm sức đề kháng hàng ngày của bạn đối với môi trường căng thẳng, độc tố và các gốc tự do có thể gây ra lão hóa sớm. Mỗi viên nang chay dễ nuốt cung cấp nhiều Resveratrol hơn là lượng mà bạn sẽ nhận được từ hàng trăm ly rượu vang đỏ, mà không có calo hay cồn.
* Thúc đẩy sức khỏe tim
* Hỗ trợ chất chống oxy hoáchống lão hóa
* 250mg Trans-Resveratrol đã được tiêu chuẩn hóa
* Cộng với 50 mg của mỗi chất chống oxy hóa mạnh mẽ chiết xuất từ rượu vang đỏ, chiết xuất từ hạt nho, và chiết xuất từ trà xanh.

Các thành phần trong trunature®Resveratrol Plus hỗ trợ sức khỏe tim mạch, chất chống oxy hóa, đáp ứng viêm lành mạnh, lưu thông máu và sức khỏe mạch máu một cách có dinh dưỡng. Chiết xuất hạt nho, rượu vang đỏ và Resveratrolcó thuộc tính cardioprotective và chúng cùng nhau thúc đẩy sự trẻ hóa ở cấp độ tế bào và hỗ trợ chống lão hóa. Resveratrol cũng có thể giúp hỗ trợ sự trao đổi đường.

trunature ® Resveratrol Plus cũng bao gồm chiết xuất trà xanh nhằm hỗ trợ mức cholesterol khỏe mạnh ở mức bình thường và giúp bảo vệ chống lại stress do oxy hóa từ các hoạt động gây ra.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Viên uống Trunature Resveratrol Plus 250mg 140 viên”