Yves Saint Laurent Y Men EDP 60ml

Nước hoa nam YSL Y EDP 100ml

2.250.000 

Availability: In Stock

Danh mục: , .

Product Description

Yves Saint Laurent cho ra mắt hương thơm mới dành cho nam giới ở thế hệ Y (những người sinh trong giai đoạn 1980 và 1990). Hương thơm được đặt tên là Y và đang nắm bắt được tinh thần của tuổi trẻ với mục tiêu khác biệt.

Yves Saint Laurent Y EDP lấy cảm hứng từ phong cách thanh lịch, phóng khoáng của thời trang, ví như những chiếc T-shirt trắng đơn giản và áo khoác đen. Yves Saint Laurent Y thể hiện sự cân bằng giữa những nốt hương mạnh mẽ và nhẹ nhàng, nồng nàn và tươi mát. Một mùi hương nguyên bản và nổi bật, tôn lên sự nam tính của phái mạnh. Thành phần của mùi hương được lựa chọn dựa trên sự tương phản giữa những nốt tươi, sáng với các sắc thái mạnh, tối và đầy nhục cảm. Tất cả tạo nên một bản hòa phối kỳ lạ và gợi cảm trong Yves Saint Laurent Y.

  • Mùi hương đặc trưng:
    • Hương Đầu: Cam Bergamot, Gừng, Quả táo xanh
    • Hương giữa: Cây xô thơm, Quả bách xù, Hoa phong lữ
    • Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, Amberwood, Đậu Tonka, Trầm hương
  • Nhóm nước hoa: Hương thơm dương xỉ
  • Phong cách: Nam tính, gợi cảm, tươi mát

Y là hiện thân của các giá trị nam tính hiện đại. Nó không phải là câu chuyện của một người đàn ông mà là một thế hệ sáng tạo của những người đàn ông dám theo đuổi niềm đam mê của họ từ cảm hứng, thông qua công việc khó khăn và cộng tác, để tự hoàn thành và thành công.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nước hoa nam YSL Y EDP 100ml”