Carolina Herrera CH LEau Eau Fraiche1

Nước hoa nữ Carolina Herrera CH L’Eau Eau Fraiche 100ml tester

1.400.000 

Availability: In Stock

Danh mục: , .

Product Description

Nước hoa CH L’Eau dành cho phụ nữ của Carolina Herrera được phân loại thuộc nhóm hương thơm hoa cỏ. Với CH L’Eau, Carolina Herrera cho biết đã thêm vào nhiều hương thơm tươi mát của nhiều loài hoa trong thế giới CH. Hương thơm sinh động và vui tươi này như là hiện thân của “lối sống ngoài đời của Carolina Herrera với sự thanh lịch và năng động”.

Chai nước hoa eau fraiche này được trình bày như là một sự kết hợp tinh tế của các loài hoa, cam chanh, hoa quả và gỗ. Thoáng mát và tươi sáng, CH L’Eau mang lại một luồng khí trong lành và tinh tế, với hương thơm của hoa chanh, cam, lan Nam Phi, hoa hồng, hoa nhài, hoa huệ và violet. Cam và hoa chanh là lớp hương mở đầu, lớp hương giữa là sự hòa quyện của lan Nam Phi, hoa hồng, violet và hoa nhài. Cuối cùng là lớp hương cuối ấm áp và dễ chịu của hoa vòi voi, gỗ đàn hương và quế.

Thêm một hương thơm hoa cỏ và nữ tính cho phong cách của bạn với CH L’eau của Carolina Herrera. Cho dù bạn ra ngoài với bạn bè hoặc sử dụng để sinh hoạt những công việc ngày thường, thì hương nước hoa này cũng thật lý tưởng với mùi hương nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu. Hương thơm của hoa tỏa và tạo ra một bầu không khí tươi mới và thanh lịch kéo dài suốt cả ngày.

Hương Đầu: Hoa chanh vàng, Quả cam, Hoa lan Nam Phi, Cam đắng, Cam Bergamot
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa linh lan thung lũng, Hoa tím
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Quế, Hoa vòi voi, Cây trúc đào, Cây táo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nước hoa nữ Carolina Herrera CH L’Eau Eau Fraiche 100ml tester”