Glow J. Lo e1608345092205

Nước hoa nữ Jennier Lopez Glow EDT 100ml

850.000 

Availability: In Stock

Danh mục: , .

Product Description

Glow của Jennifer Lopez chính là sự thể hiện tính cách tuyệt đỉnh của cô, một chiều hướng mới của sự tinh khiết, nữ tính nhục dục của mình. Một mùi hương đầy sự thân mật, hấp dẫn mà chỉ tiết lộ bản thân hoàn toàn khi nó được chạm vào. Một hương thơm tươi mát và rạng rỡ cho làn da. Jennifer Lopez mô tả nó như là “sự gợi cảm trong sáng”, với sự cảm thụ của hoa hồng và gỗ đàn hương, sự mềm mại của xạ hương và độ rạng ngời của các loài hoa trắng.

Jennifer Lopez Glow được xếp vào loại hương hoa cỏ. Nước hoa được tạo ra nhằm nhắm tới những người phụ nữ trong giai đoạn hậu thiếu niên và trước 20 tuổi.

Glow của Jennifer Lopez là loại nước hoa hoàn hảo cho phụ nữ năng động với lịch trình ban ngày bận rộn. Loại nước hoa này là một sự pha trộn hoàn hảo để tạo ra một hương thơm trong sáng với mùi thơm quyến rũ. Xịt nước hoa hấp dẫn này trên cổ tay của bạn hoặc các điểm xung trên cổ của bạn để giữ cho mình cảm giác tươi mới và sạch sẽ trong suốt cả ngày. Nó hoàn hảo cho một ngày bận rộn tại văn phòng hoặc một buổi chiều đi mua sắm với bạn bè.

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ
Phong cách: Tính tế , Tao nhã , Hấp dẫn
Hương Đầu: Quả bưởi, Hoa cam Neroli, Hoa cam
Hương giữa: Hoa huệ trắng, Hoa nhài, Hoa hồng
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách, Xạ hương, Hương Va ni, Rễ cây diên vĩ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nước hoa nữ Jennier Lopez Glow EDT 100ml”