MS00507 1

Sữa tắm cho bé Suave Kids 3in1, 665ml

200.000 

Availability: In Stock

Product Description

?Làn da của các bé vốn rất nhạy cảm với các loại sữa tắm, dầu gội đầu nên ba mẹ không chỉ tốn rất nhiều thời gian trong việc tìm và mua sản phẩm mà còn mất nhiều thời gian thực hiện 3 bước: tắm, gội, xả. Giờ đây, khi có Suave Kids 3 in 1, bé được tắm gội nhanh hơn và ba mẹ nhàn tênh
?Sữa tắm gội và xả trẻ em Suave Kids 3 in 1 là một sản phẩm của hãng Suave, một thương hiệu nổi tiếng hơn 70 năm qua tại Mỹ.
?Suave Kids 3 in 1 với mùi hương tự nhiên và những hình ảnh vui nhộn bên ngoài làm bé thích thú hơn khi tắm. Sản phẩm được các bác sĩ tại Mỹ kiểm nghiệm là dịu nhẹ cho mắt, không cay mắt bé và dễ dàng rửa sạch khi Suave Kids lọt vào mắt bé.
? Công dụng:
? Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất bổ sung làm giảm tóc rối, mang lại mái tóc mượt mà, khỏe mạnh cho bé với mùi thơm trái cây ngọt ngào, mát dịu.
? Dầu gội đầu 3 trong 1 Suave for Kids kết hợp chặt chẽ dầu dội, dầu dưỡng tóc, và sữa tắm hương thơm dể chịu có tác dụng nhanh hơn nhiều sản phẩm đắt tiền khác.
? Được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm, Sauve for Kids có công thức không cay mắt và dễ tan trong mắt nên rất an toàn cho bé yêu của bạn.
? Đồng thời, với các tính năng đặc biệt như không gây kích ứng da, không hại mắt… sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những thiên thần nhỏ.
? Hàng xuất xứ từ Mỹ nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
‼️Với nhiều công dụng như vậy và hương thơm dịu nhẹ, đây chính xác là sự lựa chọn của các ba mẹ rồi!??

190 reviews for Sữa tắm cho bé Suave Kids 3in1, 665ml

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sữa tắm cho bé Suave Kids 3in1, 665ml”