airborne immune system

Kẹo ngậm bổ sung vitamin và khoáng chất Airborne Immune Support 116 viên

545.000 

Availability: In Stock

Product Description

Airborne® Immune Support Supplement Chewables hỗ trợ miễn dịch cho cơ thể. Kẹo dẻo Airborne Original tăng cường Vitamin C và 13 loại vitamin, khoáng chất, và thảo mộc khác. Các loại thảo mộc bao gồm echinacea, gừng và các chất chiết xuất thảo dược từ thực vật. Giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của bạn, ngăn ngừa bệnh tật.
Công dụng:
Airborne® Chewables bổ sung các vitamin và khoáng chất đầy đủ để hỗ trợ sức khỏe miễn dịch của bạn. Bốn viên nén cung cấp 1.000 miligam vitamin C và lượng chất chống oxy hoá cao.
Vitamin C là chất chống oxy hoá hoạt động ở tế bào để điều chỉnh mức độ của các hoóc môn gây căng thẳng bị tăng cao. Và nó tăng cường chức năng của các tế bào miễn dịch trong cơ thể.
Vitamin E khử hoạt tính các gốc tự do có thể gây hại cho tế bào.
Vitamin A hoạt động như một chất chống oxy hoá, thúc đẩy sức khoẻ miễn dịch và bảo vệ DNA.
Kẹo Chewables bổ sung vitamin và khoáng chất Airborne Original Immune Support Supplement cũng là nguồn cung cấp các chất hỗ trợ miễn dịch tuyệt vời, bao gồm kẽm, selen, mangan và magiê.
Kẽm có tác dụng kích hoạt cho hơn 200 loại enzym khác nhau, thực hiện nhiều công việc như xây dựng ADN hoặc hỗ trợ sự hấp thụ Vitamin A.
Mỗi khẩu phần của kẹo dẻo Airburne® Chewables Tablets chứa 350 miligam thảo dược kết hợp với các vitamin và khoáng chất được lựa chọn cẩn thận để nâng cao đề kháng của bạn.
Liều dùng:
Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Nhai 4 viên mỗi ngày
Nếu cần thiết lặp lại việc dùng kẹo sau 4 tiếng.

1 review for Kẹo ngậm bổ sung vitamin và khoáng chất Airborne Immune Support 116 viên

 1. Micheline Repass
  1 out of 5

  :

  Hello,

  It is with sad regret to inform you that DataList.biz is shutting down. We have made all our databases available for you at a one-time fee.

  You can visit us on DataList.biz

  Regards.
  Micheline

Thêm đánh giá