https://candomy.com/les-sables-roses…tu-louis-vuitton/

Product Description

https://candomy.com/les-sables-roses…tu-louis-vuitton/

les-sables-roses-cuc-pham-hoa-hong-tu-louis-vuitton

Les Sables Roses Cực Phẩm Hoa Hồng Từ Louis Vuitton 2022

 

Sư đẳng cấp của bạn đến từ đâu? đến từ trang phục bạn đang mặc, từ con xe bạn đang đi, từ chiếc túi bạn đang đeo, từ mùi nước hoa bạn đang xịt… Bài viết này dành cho ai đó mong muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp đến từ bộ sưu tập nước hoa độc quyền của nhà mốt Louis Vuitton (LV): Les Sables Roses chứa hàm lượng tinh dầu tự nhiên cao và  gỗ quý, số lượng giới hạn 2000 chai. Do đó, việc bạn sở hữu 1 chai quý như vầy quả là một sự đẳng cấp.

Les Sables Roses có mùi như thế nào?

 

Nhóm Hương: Hoa Hồng, Trầm Hương, Hổ Phách.

Mở đầu mùi hương mở ra một bó hồng tươi thắm tuyệt đẹp, hoa hồng rất thơm, rất tươi tắn. Nếu mùi thơm hoa hồng ngoài đời như thế nào thì trong Les Sables Rose nó thơm hơn gấp 10 lần. Vì sao? Vì mùi hoa hồng được tác giả chỉ chính xác là mùi hoa Hồng của Sa mạc, hoa hồng mọc ở Sa mạc, nở lúc bình minh vừa hé, hoa hồng hấp thụ tất cả tinh túy của trời của đất của sa mạc để tao nên một bông hoa đẹp nhất, rạng rỡ nhất, có mùi thơm nhất.

Để lâu thêm xíu nữa, lớp hương hoa hồng dần dần bị che phủ bởi lớp trầm hương và hổ phách. Nói che phủ cũng không đúng, mà chính xác là sự hòa quyện của Hoa Hồng, Trầm Hương, Hổ Phách tạo nên một bảng nhạc mùi hương thật sự dịu êm, thật sự cuốn hút. Toàn bộ những gì còn lại trên da là tổ hợp mùi hương cực kỳ dễ chịu, cực kỳ thư thái.

Les Sables Roses mang lại cho người dùng sự dễ chịu, thanh lịch, nhẹ nhàng và phong cách. Quá xứng đáng để xếp nó vào bộ sưu tập nước hoa đáng giá của bạn.

 

les-sables-roses-cuc-pham-hoa-hong-tu-louis-vuitton

les-sables-roses-cuc-pham-hoa-hong-tu-louis-vuitton

 

Les Sables Roses phù hợp với những ai?

 

Ai đã yêu nước hoa LV chắc chắn sẽ bị lung lai con tim khi sản phẩm này được trình làng. Ai có tiền thì nên mua, dĩ nhiên rồi. Bạn thuộc nhóm Rích Kids, bạn có xe Audi, bạn có túi Chanel, bạn có giầy Jimmy Choo, thì buộc bạn phải có 1 con LV chính hãng để còn có cái tám với hội chị em lắm tiền nhiều của.

Nhóm thứ cần sở hữu chai này là nhóm yêu hoa hồng, yêu gỗ trầm hương nhất định phải có chai này trong bộ sưu tập. Vì sao, vì mùi hương hoa hồng của Les Sables Roses rất đặc biệt, khác hoàn toàn với các dòng nước hoa có mùi Rose tồn tại trên thị trường

Les Sables Roses là sản phẩm dành cho cả nam lẫn nữ, nên sự đa dụng rất cao. thân chai đên  tối màu, sang chảnh, phù hợp với các phụ kiện đắt tiền đi kèm và phù hợp để diện đi bất cứ nơi đâu.

 

les-sables-roses-cuc-pham-hoa-hong-tu-louis-vuitton

les-sables-roses-cuc-pham-hoa-hong-tu-louis-vuitton

 

Les Sables Roses có nên mua?

 

Mẹ tôi nói ” Giá cả thì ai cũng biết, nhưng rất ít người biết đến giá trị thực của nó”. Câu hỏi đặc ra, liệu bạn có dám bỏ ra 300 usd để lấy chai 100ml cho bản thân?

Nếu người giàu, 300 usd chỉ là cái rỉ mũi của họ, chắc chắn họ mua không cần quan tâm về giá

Còn với mức thu nhập bình thường, cá nhân tôi xin đưa ra lời khuyên nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mua. Vì trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa có mùi hoa hồng mang lại cho bạn mùi thơm, sự lạc quan, sự sang trọng nhưng chỉ với mức giá thấp hơn. Bất cứ hàng hiệu nào, giá cả của nó luôn bao gồm giá của thương hiệu luôn chiếm 50-60%.

 

les-sables-roses-cuc-pham-hoa-hong-tu-louis-vuitton

les-sables-roses-cuc-pham-hoa-hong-tu-louis-vuitton

 

Les Sables Roses nên mua ỏ đâu để đảm bảo chuẩn Auth?

Nhận order Nước Hoa Luxury: hàng trả khách đầy đủ bill store, Túi, Hộp.

  1. Inbox Hotline – (08) 35158279 – 0938 541 210
  2. 19/2A nguyễn Trung Trực, Phường 5, Bình Thạnh
  3. Shope: https://shopee.vn/cando_us
  4. Youtube: https://youtube.com/shorts/djUtT-TRswY?feature=share

 

56 reviews for Les Sables Roses Cực Phẩm Hoa Hồng Từ Louis Vuitton 2022

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Les Sables Roses Cực Phẩm Hoa Hồng Từ Louis Vuitton 2022”