Nuoc-Hoa-Mon-Guerlain-so-mot-cua-phu-nu-hien-dai 2022

Nước Hoa Mon Guerlain số một của phụ nữ hiện đại 2022

2.200.000 

Availability: In Stock

Danh mục: , .

Product Description

Nước Hoa Mon Guerlain số một của phụ nữ hiện đại 2022

 

Nuoc-Hoa-Mon-Guerlain-so-mot-cua-phu-nu-hien-dai 2022

Nuoc-Hoa-Mon-Guerlain-so-mot-cua-phu-nu-hien-dai 2022

 

Đánh giá nước hoa 4,30 trên 5 với 1,767 phiếu bầu. Dòng nước hoa gợi cảm và mãnh liệt, pha trộn giữa sự ấm áp của vani với sự tươi mát của hoa oải hương tạo nên sự yêu thích mãnh liệt đối với chị em phụ nữ hiện đại.

 

Vì sao Nước Hoa Mon Guerlain là lựa chọn số một của phụ nữ hiện đại 2022?

 

Nước hoa Mon Guerlain là một bản tuyên ngôn đầy hương thơm của sự nữ tính ngày nay được thể hiện bởi Angelina Jolie. Một người phụ nữ đa diện, mạnh mẽ, tự do và gợi cảm.

Với Eau de Parfum Intense, Nước hoa Mon Guerlain tiếp tục khám phá nhiều khía cạnh của nữ tính và mời gọi phụ nữ khẳng định sự khác biệt và cá tính của họ. Một lời mời thực sự để khám phá và bộc lộ tính cách của họ.

 

Nuoc-Hoa-Mon-Guerlain-so-mot-cua-phu-nu-hien-dai 2022

Nuoc-Hoa-Mon-Guerlain-so-mot-cua-phu-nu-hien-dai 2022

 

Nước Hoa Mon Guerlain có nốt hương gì đặc biệt?

 

Hương thơm vani được xem như là một nàng công chúa trong thế giới nước hoa bởi vani được sử dụng rất rộng rãi rất nhiều trong các mùi hương nước hoa, đặc biệt là trong các dòng nước hoa nữ bởi hương thơm ngọt ngào, dễ chịu và gợi cảm. Nước Hoa Mon Guerlain là cái tên đầu tiên trong danh sách nước hoa có hương vani. Mon Guerlain hiện đang là dòng nước hoa mới nhất và đình đám nhất của thương hiệu Guerlain trong thời gian gần đây.

Tuy thuộc nhóm hương Oriental Woody nhưng Mon Guerlain lại mang đến cho phái đẹp một hương thơm vani đầy thướt tha, nữ tính và có phần trang trọng.  Dưới bàn tay chế tác điêu luyện của Thierry WasserDelphine Jelk để mang đến tinh thần vưa cổ điển vừa hiện đại cho mọi cô gái khi khoác lên mình mùi hương của Mon Guerlain.

Hương đầu: Hoa Oải Hương, Hoa Cam và Cam Bergamot.

Hương giữa: Vani Tahitian, Vani Madagascar, hoa diên vĩ, Hoa nhài Sambac và Hoa hồng

Hương cuối: Coumarin, Cây hoắc hương, Cam thảo, Benzoin, Gỗ đàn hương Úc và Xạ hương trắng

Phiên bản Eau de Parfum Intense tiếp tục đưa ra những khám phá đầu thú vị về những khía cạnh gợi cảm của người phụ nữ, khích lệ họ khẳng định sự khác biệt và cá tính của bản thân. Mon Guerlain Eau de Parfum Intense có một mở đầu sạch sẽ  của hoa oải hương ngọt ngào, cùng một chút tươi mọng đến từ quả quýt, quả Cam Bergamot.

Tuy nhiên, điểm nhấn của Mon Guerlain Eau de Parfum Intense chính là ở lớp hương giữa, trái tim của mùi hương với một liều lượng Vanilla khá mạnh đến từ Vanilla Tahiti và Madagascar. Để cân bằng với hương ngọt ngậy của Vanilla, những notes hương hoa dịu dàng đến từ hoa Diên Vĩ, Hoa nhài Sambac và Hoa hồng và khá phấn được bổ sung vào và xoa dịu lớp hương thơm này. Một số ý kiến cho rằng Nước Hoa Mon Guerlain có khá nhiều nét tương đồng với Ailen Mugler. Điều đó cũng đúng thôi, vì nốt hương Nhài Sambac hiện ra khá rõ ràng trong Mon Guerlain Intense này

Ở cuối của mùi hương, Coumarin, hoắc hương và đặc biệt là vị ngọt ngọt ngái ngái của cam thảo là những thứ rất dễ nhận ra, bên cạnh gỗ đàn hương và trên nền an tức hương (benzoin) ấm áp. Nếu bạn chưa biết, Coumarin là một note hương còn được gọi là Guerlinade hay Guerlain Accord, note hương này chính là thứ mùi hương đặc trưng của nhà Guerlain ở tầng hương cuối.

 

Nuoc-Hoa-Mon-Guerlain-so-mot-cua-phu-nu-hien-dai 2022

Nuoc-Hoa-Mon-Guerlain-so-mot-cua-phu-nu-hien-dai 2022

 

Nước Hoa Mon Guerlain phù hợp với những ai?

 

Mon Guerlain là một bản tuyên ngôn đầy hương thơm của sự nữ tính ngày nay được thể hiện bởi Angelina Jolie. Một người phụ nữ đa diện, mạnh mẽ, tự do và gợi cảm. Thế nên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những người phụ nữ như Angelina Joile luôn được yêu thích và ngưỡng mộ. Vì đó là hình tượng của sự thành công, của sự nổ lực vương lên bằng chính bàn tay và khối óc. Bên cạnh đó, mỗi tuyên ngôn của Joile luôn hướng về phụ nữ, những người cần được xã hội quan tâm nhiều hơn.

Đây là chai nước hoa vô cùng đa dụng, lại hợp với khí hậu mát lạnh, nên ưu ái cho những phụ nữ ở khu vực vùng cao, hay trong môi trường máy lạnh, những buổi hẹn hò linh linh trong ánh nến.. hãy khoát lên mình Mon Guerlain Intense để trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Một số người dùng còn đánh giá rằng, mùi Amber Wood trong nốt cuối khá mạnh, có thể phù hợp với các bạn Nam? Với Mon Guerlain, không có sự phân biệt giới tính. Nếu ai đã yêu thích mùi hương, dù Nam hay Nữ đều sử dụng được nhé. Nước hoa là để tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mỗi con người.

 

#Mon #Guerlain #Intense #Mon #Guerlain #Bloom #of #Rose #Mon #Guerlain #Edp #Mon #Guerlain #Sparkling #Bouquet #Guerlain #Homme #LEau #Boisee #Guerlain #Homme #Edp #Guerlain #LHomme #Ideal #Guelain #Musc #Noble #Guelain #Oud #Essential #Guelain #Patchouli #Ardent #La #Petite #Robe #Noire #Shalimar #Philtre #De #Parfum #Shalimar #Souffle #De #Parfum #La #Petite #Robe #Noire #Eau #Fraiche #Du #Coq by #Guerlain #Habit #Rouge by #Guerlain #Habit #Rouge #Leau #Shalimar #Guerlain #LInstant de #Guerlain #Vetiver #Extreme by #Guerlain #Guerlain #LHomme #Ideal #Edp

 

Một số sản phẩm hót hòn họt của nhà Guerlain mà bạn không nên bỏ lỡ:

 

NƯỚC HOA NAM GUERLAIN LHOMME IDEAL EDT

NƯỚC HOA NAM GUERLAIN LHOMME IDEAL EDP

NƯỚC HOA NAM GUERLAIN LHOMME IDEAL EDP EXTREME

NƯỚC HOA NAM GUERLAIN LHOMME IDEAL SPORT EDT

NƯỚC HOA NAM GUERLAIN LINSTANT EDP

NƯỚC HOA NAM GUERLAIN LHOMME EDP

NƯỚC HOA NAM GUERLAIN HERITAGE EDT

NƯỚC HOA NAM GUERLAIN DU COQ COLOGNE

NƯỚC HOA NAM GUERLAIN HABIT ROUGE EDP

 

Nuoc-Hoa-Mon-Guerlain-so-mot-cua-phu-nu-hien-dai 2022

Nuoc-Hoa-Mon-Guerlain-so-mot-cua-phu-nu-hien-dai 2022

 

Nước Hoa Mon Guerlain mua ở đâu?

 

 

166 reviews for Nước Hoa Mon Guerlain số một của phụ nữ hiện đại 2022

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nước Hoa Mon Guerlain số một của phụ nữ hiện đại 2022”