nuoc-hoa-nu-calvin-klein-CK-euphoria-edp-100ml

Nước Hoa Nữ Calvin Klein CK Euphoria EDP 100ml

1.385.000 

Availability: In Stock

Danh mục: , .

Product Description

nuoc-hoa-nu-calvin-klein-CK-euphoria-edp-100ml

nuoc-hoa-nu-calvin-klein-CK-euphoria-edp-100ml

 

Nước Hoa Nữ Calvin Klein CK Euphoria EDP 100ml

 

Mùi hương của hoa cỏ – trái cây hiếm thấy mang tên Euphoria được tung ra vào năm 2005. Mùi hương được chế tạo bởi Dominique Ropion, Carlos Benaim and Loc Dong.

Euphoria có Mùi thơm tươi sáng và ngọt ngào nhờ vào những nốt hương trái cây từ hương hoa cỏ góp mặt trong chai nước hoa. Euphoria xuất hiện bí ẩn và hấp dẫn như hoa kỳ lạ trong màn đêm. Nào cùng shop tìm hiểu kỹ về mùi hương được vạn người mê này nhé

 

Nước Hoa Nữ Calvin Klein CK Euphoria EDP 100ml có mùi hương như thế nào?

 

Ba tầng hương chủ đạo:

 

  • Hương Đầu: Quả lựu
  • Hương giữa: Hoa sen, Hoa phong lan
  • Hương cuối: Hoa tím, Hổ phách, Xạ hương, Gỗ gụ

 

Sự hòa quyện của mùi hương:

 

Euphoria có Mùi thơm tươi sáng và ngọt ngào nhờ vào những nốt hương trái cây từ hương hoa cỏ góp mặt trong chai nước hoa. Euphoria xuất hiện bí ẩn và hấp dẫn như hoa kỳ lạ trong màn đêm.

Loại nước hoa này thể hiện sự tương phản giữa mùi hoa quả nhiệt đới với hương hoa thơm quyến rũ để mang tới cho bạn một dấu ấn thu hút khó quên. Có thể nói Calvin Klein Euphoria For Women là sự hòa quyện của những mùi hương tuyệt diệu mang đậm chất cổ điển, là hương trái lựu ngọt ngào thanh tao, là sự gợi cảm với hương thơm tinh khiết của hoa sen.

Và Đóa Phong Lan màu thạch anh tím huyền thoại vốn dĩ mềm yếu lại được bảo vệ bằng lớp bọc nhôm cứng cáp bên ngoài đã dễ dàng đi vào lòng các tín đồ nước hoa vì tất cả như ngầm khẳng định rằng nàng – người phụ nữ Euphoria vẫn luôn đâu đó trong mỗi chúng ta, vừa say mê quyến rũ và bí ẩn, vừa mạnh mẽ quyết liệt và đanh thép.

 

nuoc-hoa-nu-calvin-klein-CK-euphoria-edp-100ml

nuoc-hoa-nu-calvin-klein-CK-euphoria-edp-100ml

 

Nước Hoa Nữ Calvin Klein CK Euphoria EDP 100ml có đáng để mua?

 

Nên mua CK Euphoria:

 

  • Nếu ai đã từng yêu, chắc hẳn sẽ trãi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc trầm nồng như một người phụ nữ chín chắn, lúc nhẹ nhàng cuốn hút đầy bất ngờ như cô gái tuổi đôi mươi và cũng lắm lúc gợi cảm mãnh liệt như một người tình từng trải. Và CK Euphoria cũng mang đến cho chúng ta những trãi nghiệm cảm xúc ấy.
  • Euphoria có thể không phải là một loại nước hoa chứa đầy sự ngây ngất và sảng khoái, nhưng nó là một sự lựa chọn an toàn và đẹp đẽ cho những người trẻ tuổi, hoặc cho tất cả những ai cảm thấy như vậy. Đó là một ví dụ thực tế về một loại nước hoa tốt, và nó không cần phải làm gì ngoài việc khiến chúng ta mỉm cười, và Euphoria đã làm điều đó một cách hoàn hảo.
  • Euphoria là một trường hợp ngoại lệ, không cần phải có người quãng cáo cho nó. Tự bản thân nó nổi bậc và tự gây sự chú ý mà không cần bất cứ một lời quãng cáo nào.
  • Hơn 15 năm qua, dù bao nhiêu lần CK ra mẫu mới, nhưng Euphoria vẫn là mùi hương bán chạy nhất, nhiều người yêu thích nhất, vẫn là tượng đài vững chắc của thương hiệu CK.

 

CK Euphoria giống mùi hương nước hoa nào?

 

  • Euphoria Eau de Toilette Calvin Klein for women
  • CH Eau De Parfum Sublime Carolina Herrera for women

 

Một số sản phẩm nổi bậc của nhà CK bạn nên tham khảo qua:

 

 

nuoc-hoa-nu-calvin-klein-CK-euphoria-edp-100ml

nuoc-hoa-nu-calvin-klein-CK-euphoria-edp-100ml

 

Nước Hoa Nữ Calvin Klein CK Euphoria EDP 100ml nên mua ở đâu để đảm bảo chuẩn Auth?

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nước Hoa Nữ Calvin Klein CK Euphoria EDP 100ml”