nuoc-hoa-nu-dkny-be-delicious-edp-100ml

Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious EDP 100ml

1.480.000 

Availability: In Stock

Danh mục: , .
Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .

Product Description

nuoc-hoa-nu-dkny-be-delicious-edp-100ml

nuoc-hoa-nu-dkny-be-delicious-edp-100ml

 

Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious EDP 100ml

DKNY Be Delicious của Donna Karan là một hương thơm Hoa trái cây dành cho phụ nữ. DKNY Be Delicious được ra mắt vào năm 2004. Người đứng sau loại nước hoa này là Maurice Roucel. Tại sao hơn 20 năm qua, mùi hương này vẫn còn được yêu thích và chưa có dấu hiệu hạ nhiêt, chúng ta cùng tìm hiểu mùi hương này nhé.

 

nuoc-hoa-nu-dkny-be-delicious-edp-100ml

nuoc-hoa-nu-dkny-be-delicious-edp-100ml

 

Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious EDP 100ml có mùi hương như thế nào?

 

Hương đặc trưng:

 

  • Hương đầu: Quả bưởi, Cây dưa chuột, Hoa mộc lan.
  • Hương giữa: Hoa huệ trắng, Hoa hồng, Hoa linh lan thung lũng, Hoa tím, Táo xanh.
  • Hương cuối: Hương của gỗ, Hổ phách, Gỗ đàn hương.

 

Sự hòa quyện của mùi hương:

 

Be Delicious có kiểu mùi thơm của một trái táo xanh tươi chua chua giòn giòn kết hợp với mùi thơm mát tinh khiết của dưa chuột mọng nước. Mùi thơm ngọt ngào của loại táo giòn Macintosh và Granny Smith. Hương thơm của táo ở đây không quá chua mà chỉ nhẹ nhàng như hương thơm của một trái táo chín.

Mùi thơm của dưa chuột kết hợp hoàn hảo với táo, làm cho mùi thơm của táo trở nên ngon ngọt hơn, theo kiểu tươi, sạch và đầy năng lượng. Việc bổ sung thêm mùi hương của bưởi chùm, hoa mộc lan, hoa lan Nam Phi, cả mùi gỗ và xạ hương làm cho các thành phần của mùi hương này cân bằng lại. Khiến cho mùi nước hoa này mềm mại và nữ tính hơn.

Có thể nói đây là dòng nước hoa mang vẻ đẹp của sự tươi mới, thanh khiết và dĩ nhiên rất nữ tính, độ tỏa hương gần nên thích hợp trong môi trường có không gian kín như văn phòng. Sản phẩm được hãng DKNY giới thiệu vào năm 2004- hương thơm mang nét sáng tạo được phân loại vào tip hương Hoa cỏ, trái cây và xạ hương. Điểm mạnh của chai nước hoa này sẽ giúp cho bạn- tuýp người giản dị nhưng đa phần quyến rũ.

 

nuoc-hoa-nu-dkny-be-delicious-edp-100ml

nuoc-hoa-nu-dkny-be-delicious-edp-100ml

 

Có nên bỏ tiền ra mua chai Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious EDP 100ml ?

 

Nên bỏ tiền ra mua chai táo xanh này, lý do:

 

  • Một sản phẩm quá nổi tiếng: Nước hoa DKNY Be Delicious là dòng nước hoa nữ nổi bật, bán chạy nhất của nhà DKNY trong suốt các năm qua. Sản phẩm mang hương thơm độc đáo của một trái táo xanh tươi, chua giòn kết hợp cùng hương dưa chuột mọng nước tạo nên sức hút rất riêng. Phù hợp với những người phụ nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, giản dị nhưng không kém phần tinh tế, quyến rũ.
  • Một sản phẩm với giá rẻ: bạn có tin là giá tầm 1.5tr trở xuống là bạn có ngay một chai nước hoa nổi tiếng đình đám mấy chục năm qua. Giá này phù hợp với hầu hết các bạn từ sinh viên, đến công nhân, …
  • Một sản phẩm đa dụng: Cho dù bạn sử dụng vào một buổi chiều vui chơi cùng những đứa trẻ hoặc tại một bữa tiệc tối với bạn bè, mùi nước hoa cao cấp DKNY Be Delicious đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm đến từ Donna Karan:

 

 

DKNY Be Delicious giống mùi hương nước hoa nào?

 

 

nuoc-hoa-nu-dkny-be-delicious-edp-100ml

nuoc-hoa-nu-dkny-be-delicious-edp-100ml

 

Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious EDP 100ml nên mua ở đâu để đảm bảo chuẩn Aut?

 

182 reviews for Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious EDP 100ml

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious EDP 100ml”