omega 3 6 9

Omega 3-6-9 Member’s Mark Supports Heart Health 325 viên

Product Description

Trí não và tim mạch luốn giữ vai trò chủ đạo trong hệ thống các cơ quan đối với cơ thể. Bổ sung Omega góp phần duy trì và phát triển não bộ, hệ tim mạch hoạt động hiệu quả và khỏe hơn. Bổ sung Omega bằng Simply Right Omega 3 – 6 – 9 Plus giúp bạn bổ sung đa dạng các tiền chất DHA và EPA giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
-Omega 3-6-9 gồm 3 loại: Omega-3, Omega-6, Omega-9, là nguồn các chất béo tốt quan trọng cho các tế bào, tim và các quá trình chuyển hóa tạo năng lượng cho cơ thể. Rất nhiều axit béo cần thiết cho cơ thể nhưng chúng ta không thể tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài.
-Omega-3-6-9 cung cấp EPA và DHA, hai thành phần có lợi cho sức khỏe có trong dầu cá. EPA và DHA giúp duy trì lượng mỡ trong máu ở mức bình thường và có thể giảm các nguy cơ tim mạch.
-Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
-Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim.

  • Omega 3 có trong dầu cá gồm DHA, EPA, ALA cần thiết cho hoạt động của não ở bất kì lứa tuổi nào, hổ trợ và ngăn ngừa bệnh tim mạch, cao huyết áp và nguy cơ đột quỵ.
  • Omega 6 có trong dầu oliu gồm linoleic acid (LA), gama-linoleic acid (GLA) có tác dụng hỗ trợ giảm thiểu triệu chứng viêm khớp tự nhiễm, làm giảm tính viêm sưng.
  • Omega 9 được gọi là oleic acid (OA) giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh xơ cứng động mạch , giảm tần xuất bệnh tim mạch hại

218 reviews for Omega 3-6-9 Member’s Mark Supports Heart Health 325 viên

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Omega 3-6-9 Member’s Mark Supports Heart Health 325 viên”