Sale
71sP1GMq4L. SL1500

Sữa dưỡng thể Lubriderm Daily Moisture Lotion 709ml

440.000  350.000 

Availability: In Stock

Danh mục: .

Product Description

Dưỡng thể Lubriderm dành cho da thường đến da khô. Hương thơm dịu nhẹ,độ giữ ẩm cao, mà không để lại cảm giác nhờn rít trên da .

* Lubriderm®, thương hiệu được phát triển bởi bác sĩ da liễu, cung cấp công thức chuyên ngành với các chất dinh dưỡng thiết yếu tìm thấy tự nhiên trong da khỏe mạnh. Dưỡng da Lubriderm là số một trong những loại kem dưỡng ẩm được các chuyên gia da liễu khuyên dùng bởi nó Không có hóa chất mạnh, an toàn cho hầu hết bất kỳ phần nào của cơ thể bao gồm cả khuôn mặt và không gây nhờn.
* Kem dưỡng thể Lubriderm dành cho da thường & da khô là một giải pháp toàn diện & hiệu quả giúp dưỡng ẩm da hàng ngày cho bạn. Với công thức không nhờn, rít với vitamin B5 & tổ hợp dưỡng chất từ thiên nhiên giúp bổ sung độ ẩm cho làn da bạn. Mang lại cho bạn một làn da khỏe mạnh, mềm mại & chống lại các tác động xấu từ môi trường. Với Lubriderm làn da bạn sẽ được dưỡng ẩm hiệu quả suốt 24 giờ.

+ Cách dùng: nhẹ nhàng thoa sản phẩm lên khắp cơ thể sau khi tắm, tập trung ở vùng da khô, sạm nám như gót chân, khuỷu tay, đầu gối, … vỗ nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu vào da.

4625 reviews for Sữa dưỡng thể Lubriderm Daily Moisture Lotion 709ml

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sữa dưỡng thể Lubriderm Daily Moisture Lotion 709ml”