Kẹo gấu dẻo Gummy Fish Omega3 DHA-60Viên
Mã hàng: Kẹo gấu dẻo Gummy Fish Omega3 DHA-60Viên
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 200,000VND
Số lượng  

Theo khảo sát gần đây, 95% trẻ em ở Mỹ không có được một chế độ ăn uống hải sản phong phú. Kẹo gấu dẻo Bổ sung Omega 3 & DHA (L'il Critters Omega-3 Gummy Fish with DHA) với công thức được đặc biệt xây dựng cho trẻ em với 32mg DHA được hòa trộn với hương vị trái cây thơm ngon.

Kẹo gấu dẻo Bổ sung Omega 3 & DHA (L'il Critters Omega-3 Gummy Fish with DHA) mang lại :

+ Nguồn cung cấp DHA tuyệt vời cho trẻ

+ Cung cấp vitamin C & E để chống oxy hóa

+ Cung cấp 100 IU Vitamin D3 hỗ trợ xương

+ Hương vị trái cây tự nhiên

+ Đạt giải thưởng ChefsBest® Award dành cho hương vị thơm ngon

Đóng gói sản phẩm: lọ 60 viên

Công dụng: Bổ sung Omega 3 cùng vitamin C, E và DHA giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn và tăng cường sức khỏe cho trẻ

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 2 viên/ngày cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, chú ý hướng dẫn trẻ nhai kỹ.

* Trong trường hợp bé đang phải điều trị bệnh thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

* Để xa tầm tay của trẻ.

* Màu sắc của kẹo có thể biến đổi dần theo thời gian, lượng đường cũng có thể bị chảy do nhiệt độ nhưng nó không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như công dụng của kẹo. Vì vậy, nên lưu ý bảo quản kẹo vitamin ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi nóng ẩm, có nhiệt độ cao.

Thành phần:

Sucrose, Glucose Syrup, Gelatin, Màu tự nhiên, Citric Acid, Lactic Acid, Soy Lecithin, Fumaric axit và Màu thực phẩm (Cà rốt, việt quất, chiết xuất cà rốt đen, nghệ)

Giá trị dinh dưỡng: Với liều dùng 2viên , Groovy Gummy Vites Muti-Vitamin cung cấp (lượng - % cần thiết cho 1 ngày đối với trẻ từ 2-4 tuổi/trên 4 tuổi):

Calo 20, tổng lượng cacbon hidrat 4 g - **, 1%, đường 3 g - **,**, Vitamin A (retinyl palmitate) 500 IU - 20%, 10%, vitamin C (ascorbic acid) 6 mg - 15%, 10%, Vitamin D (ergocalciferol) 100 IU- 25%, 25%, vitamin E (d-alpha-tocopheryl acetate) 3 IU -  30%, 10%, chiết xuất dầu hạt lanh và hạt Chia (nguồn gốc thực vật) và hỗn hợp axit béo omega với dầu cá 281mg - **, **, ALA (từ dầu hạt lanh và hạt Chia) 68mg - **, **, DHA (từ dầu cá) 32mg - **, **

Sản phẩm sử dụng chất tạo màu và hương vị tự nhiên. Sản phẩm chứa cá ngừ và đậu nành. Các nguyên liệu đều đạt chất lượng cao, dầu cá tinh chế đã được thử nghiệm, đạt tiêu chuẩn về thủy ngân và PCBs.

Xuất xứ: sản xuất tại Mỹ

 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: